CHƯƠNG TRÌNH THỰC DƯỠNG 🍲 BẾP LÀNH 🍲 “Sức khỏe đến từ căn bếp”
🍽 Bạn muốn chuyển từ thói quen dùng thực phẩm chế biến sang chế độ ăn thực phẩm hữu cơ, ít hóa chất độc hại, để tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ bệnh tật?
👨❤️💋👨 Bạn muốn không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn đạt được trạng thái bình an thông qua chế độ ăn uống lành mạnh?
🌽 Bạn muốn tìm hiểu kiến thức thực dưỡng để tự áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình?
CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO BẠN!
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
🍊 (1) Giới thiệu về ẩm thực dưỡng sinh
🍊 (2) Giới thiệu về các sản phẩm thực dưỡng
🍊 (3) Hướng dẫn chế biến món ăn theo bộ gia vị dưỡng sinh
🍊 (4) Thực hành – Hỏi đáp
KHÁCH MỜI: Chuyên gia thực dưỡng Trần Văn Diệp – Đầu bếp 5 sao, chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm về ẩm thực, đặc biệt về thực dưỡng – Giám đốc Sản phẩm Chefcook ngành chế biến thực phẩm thuần thực vật – Cố vấn ẩm thực cho hệ thống nhà hàng – Giám đốc phát triển sản phẩm và chất lượng dịch vụ ẩm thực – Xây dựng menu ẩm thực cho các nhà hàng – Đào tạo học viên về ẩm thực Châu Á.
Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn 2 ngày giữa thiên nhiên yên bình và những người bạn thiện lành.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ: 🔗 Link đăng ký: https://gnh.vn/LHPVT-BL
💰 Chi phí: 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ (gồm ăn ở 2 ngày, công cụ dụng cụ và thực phẩm để thực hành trong khoá)
⏳ Thời gian: 14 & 15/12/2024
📍 Địa điểm: Tại Làng Hạnh Phúc Vũng Tàu (Xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)
📞 Phone: 𝟎𝟖𝟑𝟑 𝟓𝟏𝟑 𝟐𝟗𝟕
🌿 Ngoài ra, Làng luôn nhận du khách đến thăm và trải nghiệm sống xanh tại Làng.
Cẩm nang đến Làng Hạnh Phúc Vũng Tàu: https://maps.app.goo.gl/1EcR4vsSXM9eXwd67
– 𝑳𝒂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 – 𝑻𝒓𝒐̛̉ 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏